Đọc để thư giãn

Trận đấu Photoshop – Những hình ảnh đỉnh nhất 2019

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr

Trận đấu Photoshop – Những hình ảnh đỉnh nhất 2019 [Phần 1]

Thông tin được lấy từ www.reddit.com/r/photoshopbattles – Cuộc thi Photoshop trên Reddit. Một nơi để chiến đấu bằng phần mềm xử lý hình ảnh, tạo hình ảnh mới từ những bức ảnh cũ hoặc thậm chí giành được Reddit Gold.


Nếu bạn không biết nó là gì thì mình xin giải thích một chút về cuộc thi đấu Photoshop này. Người dùng Reddit tải những bức ảnh thú vị chưa được chỉnh sửa lên Subreddit. Những người đăng kí của trang được khuyến khích photoshop hình ảnh theo bất kỳ cách nào họ muốn. Những tấm ảnh đã sửa đổi này được gửi lên phần bình luận và được bình chọn bởi cộng đồng. Tác phẩm được nhiều điểm nhất sẽ chiến thắng.

Những tác phẩm dưới đây được bình chọn là tốt nhất 2019 (Photoshop Battles “Best of 2019” Awards). Chúng được chọn ra từ hơn 500 đề cử trong hàng trăm cuộc thi đấu như thế.

#1. Trận đấu #374: Nhà máy bị bỏ hoang

Nha-may-bi-bo-hoang
Abandoned Factory – Nhà máy bị bỏ hoang (ảnh gốc)
Steampunky của Cmatthewman

Điều đầu tiên mà mình nghĩ đến là nó thật “ảo”. Nếu không phải đây là trận đấu Photoshop thì có lẽ mình cho rằng nó là một cảnh trong bộ phim châu Âu thời cận đại nào đó. Từ ánh sáng đến bố cục, tất cả đều trông như thật ý.

#2. Trận đấu #361: Rồng giấy

Paper Dragon – Rồng giấy (ảnh gốc)
Sun Catcher của Cmatthewman

Một cách thể hiện khác xa so với ảnh gốc nhưng vẫn cực kỳ hài hòa.

#3. Trận đấu #359: Người hành khất trên đường

Beggar-On-A-Street
Beggar On A Street – Người hành khất trên đường (ảnh gốc)
The-Soul-Collector-Cmatthewman
The Soul Collector của Cmatthewman

Mang theo màu sắc âm u, huyền bí, có phần rùng rợn với đống đầu lâu cùng người phủ áo choàng đen cầm theo lưỡi hái – tạo hình giống như thần chết ý 😨😨. “The Soul Collector – Kẻ sưu tầm linh hồn” trông hoàn toàn khác với bức ảnh gốc ban đầu.

#4. Trận đấu: Art Deco R2-D2

Art Deco R2-D2 (ảnh gốc)
Untitled của mandal0re

#5. Trận đấu #361: Rồng giấy

Thật bất ngờ khi một chủ đề, một ảnh gốc lại có 2 ảnh Photoshop được bình chọn phải không? 😊😊. Ảnh gốc trên mục #2 nha anh em. Dưới là hình Photoshop, không nói tới đẹp xấu, nhìn nó rất có ý tưởng đó chứ.

King Ghidorah vs Godzilla của Incraignito

#6. Trận đấu: Hồ cá bị bỏ hoang

An Abandoned Aquarium (ảnh gốc)
Airlock của Cmatthewman

Nom trông như cảnh người ngoài hành tinh đến xâm lược Trái Đất trong một bộ phim giả tưởng nào đó. Người ngoài hành tinh bò vào trong khoang rồi, tiếc là bối cảnh tối, nhìn không được rõ.

#7. Trận đấu #343: Nghệ thuật treo tường cổ

Antique Wall Art (ảnh gốc)
Pesky Passengers của workingat7

Như bạn thấy, hình sau khi dùng Photoshop có thêm một nhân vật bên cạnh, khung cảnh vẫn rất hài hòa, biểu cảm trên mặt nhân vật cũng rất sống động.

Hình này mang tên Pesky Passengers – Hành khách khó chịu. Nhìn mặt ông khách như đang nói: “Tao cạn lời rồi, éo muốn nói gì nữa” 🤣🤣. Cũng không biết là cái tên “Hành khách khó chịu” này là để chỉ người nào nữa.

#11. Trận đấu #368: Nhà hàng Texas

Texas Restaurant (ảnh gốc)
Flicker của TWI2T3D

Khi viết bài viết này, mình định dừng ở #7 rồi, vì bài viết đã có nhiều hình (tải chậm) và mình cảm thấy các hình photoshop sau đó có phần hơi trừu tượng, không mang tính chất giải trí nữa. Bạn nào muốn tìm hiểu sâu hơn hay muốn tham gia vào cộng đồng Photoshop thì vào link trang reddit này nhé

Tuy vậy, cuối bài viết, mình đặc biệt thêm #11 vào vì nó là hình động duy nhất – để thay đổi không khí nha.

0 0 vote
Article Rating

Thích code, thích game, thích chia sẻ và thích làm những điều mới mẻ trên chính chiếc laptop của mình và ... à nhiêu đó thôi. 😄😄

Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Tôi rất thích suy nghĩ của bạn, hãy viết nó ở đâyx
()
x