Game khác

Ball Blast – Game bắn bóng gây nghiện của VooDoo

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr

1. Thông tin trò chơi

Tên trò chơiBall Blast
Nhà phát triểnVooDoo
Thể loạiGame 2D, Game điện tử, Game ngoại tuyến
Nền tảngAndroid, iOS, (*)

(*) Bạn có thể tải Ball Blast trên PC nhưng nó không phải của VooDoo và mình cảm thấy trải nghiệm game này trên PC kém hơn trên Smart Phone.

2. Tóm tắt đánh giá

Ưu điểm

Giao diện màn hình chính của Ball Blast
Giao diện màn hình chính
 • Điều khiển, di chuyển dễ dàng, thuận tiện.
 • Màu sắc sáng sủa nhưng không quá chói mắt, bạn có thể chơi hàng giờ mà không có cảm giác mỏi mắt.
 • Mỗi lần bạn thua, độ khó của màn chơi đó sẽ thay đổi, vì vậy theo lý thuyết, bạn “mài” riết cộng thêm chút may mắn cũng sẽ qua màn thôi. Điều này giúp người chơi không nản hay từ bỏ.
 • Bạn có thể chơi màn này qua màn khác mà không có kết thúc.

Khuyết điểm

 • Vàng kiếm được trong khi chơi game rất ít, cách chủ yếu để kiếm nhiều vàng là xem quảng cáo thôi.
 • Kim cương trong game rất ít tác dụng.
 • Quảng cáo nhiều, nhiều khi không đúng lúc, tuy nhiên bạn có thể tắt quảng cáo với 79.000đ trong shop của trò chơi hoặc bật chế độ máy bay.

3. Mô tả trò chơi

Một màn chơi trong Ball Blast
Một màn chơi trong Ball Blast

Giống với rất nhiều trò chơi khác của VooDoo. Ball Blast cũng là một trò chơi nhỏ, không có cốt truyện và có tính gây nghiện cao. Trò chơi chia thành các màn, bạn hoàn thành màn chơi để mở khóa các loại súng mới, hình nền mới và kiếm tiền để nâng cấp súng của bạn.

Vào màn chơi, các quả bóng mang theo số từ trên cao rơi xuống, rồi nảy lên xuống liên tục. Nhiệm vụ của bạn là bắn những quả bóng này và di chuyển sang trái hoặc phải để né chúng khi chúng rơi xuống.

Khi bị bắn trúng, con số của những quả bóng sẽ giảm dần đến hết và nổ tung thành 2 quả bóng nhỏ hơn mang theo số bằng 1/2 quả bóng đầu. Khi nhỏ đến kích thước nhất định chúng sẽ nổ và biến mất (vì vậy nên game mang tên Ball Blast – Bóng nổ)

Trò chơi gây nghiện cao khi đưa vào các yếu tố về Lv, Best score để có thể thấy rõ sự tiến bộ dần dần qua các màn chơi, cùng tâm lý “thiếu chút nữa là qua màn” khiến bạn chơi hết màn này qua màn khác. Nhưng dù thế nào bạn nhớ chơi điều độ, đừng chơi game quá 3 giờ/ngày nhé.

* Có thể bạn không biết

Một màn chơi khác trong Ball Blast
Một màn chơi trong Ball Blast
 • Quả bóng đầu tiên rơi xuống luôn có kích thước giống nhau và mang số bằng số Lv của bạn.
 • Các quả bóng xuất hiện lần đầu tiên ở 2 bên và rơi xuống vào đoạn giữa, vì vậy việc tránh né ở 2 góc là rất khả thi, nhưng bạn cũng đừng lạm dụng quá, kẻo chết lúc nào không hay.
 • Việc nâng cấp có lợi nhưng cũng có hại, nó làm súng bạn mạnh hơn, bạn dễ dàng qua vòng mới nhưng cũng khiến những con số trên các quả bóng lớn hơn.
 • Màu sắc của đạn không phụ thuộc vào súng mà phụ thuộc vào cảnh nền. Nền màu sáng thì đạn đen, nền màu tối thì đạn trắng, nền chủ đề kẹo thì đạn 7 màu. Ngoài ra, cũng có ngoại lệ, súng hình tàu vũ trụ kết hợp với nền mặt trăng có đạn màu xanh biển.
 • Nâng cấp thực ra là có giới hạn, nhà phát triển game có thể tăng giới hạn lên qua các bản cập nhật mới hơn.
 • Tổng điểm bạn nhận được là số điểm tính trên các quả bóng mà bạn bắn.

Bài viết có thể bạn sẽ thích:
Minecraft: Thế giới của sự sáng tạo


Đóng góp cho bài viết tại đây

5 1 vote
Article Rating

Thích code, thích game, thích chia sẻ và thích làm những điều mới mẻ trên chính chiếc laptop của mình và ... à nhiêu đó thôi. 😄😄

Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Tôi rất thích suy nghĩ của bạn, hãy viết nó ở đâyx
()
x