Chuyên mục

Game khác

Chuyên mục

Có bao nhiêu trò chơi điện tử đang tồn tại?

Theo nghiên cứu của Gamingshift, tổng số trò chơi điện tử năm 2019 là 1.181.019. Con số này bao gồm 33.554 trò chơi trên Steam, 199 trò chơi trên Uplay, 3125 trò chơi trên GoG, 327.491 trò chơi trên Google Play, 811.911 trò chơi trên App Store, 1.893 trò chơi cho PS4, 1.760 trò chơi cho Xbox One2.330 trò chơi cho Nintendo Switch. Dĩ nhiên, những con số này chỉ để tham khảo, nó không hoàn toàn chính xác. Thực tế có thể còn nhiều hơn, tùy theo cách mà bạn tính.

*****

Những con số này nói lên điều gì?

Mặc kệ con số là bao nhiêu, một điều khẳng định là bạn chơi cả đời cũng không hết số game trên. Vì vậy, chúng ta cần có một trang review và hướng dẫn về game để có thể chọn được tựa game ưng ý.

*****

Chuyên mục Game khác chứa các bài viết đánh giá, hướng dẫn tải game, mẹo, kinh nghiệm và các lưu ý khi chơi. Hiện tại, mình chỉ viết về game trên nền tảng Android và máy tính chạy Windows.

Windows và Android
Windows và Android (hình minh họa)

Bạn có thể tìm thấy các bài viết về những tựa game quen thuộc. Nhiều thể loại khác nhau như Game chiến thuật, game hành động, game nhập vai,…

Game-Plants-Vs-Zombies
Game Plants Vs Zombies

Các game đánh bài, game 18+, game có nội dung không lành mạnh, bắt chước không sáng tạo,… sẽ không được đề cập trên Saigonpho.vn

Quay lại trang chủ Trò chơi tại đây.